TOP 5 QUÁN TRÀ SỮA THU HÚT GIỚI TRẺ TÂY NINH

TOP 5 QUÁN TRÀ SỮA THU HÚT GIỚI TRẺ TÂY NINH

1. BLEU BY R&B TÂY NINH 

R&B Tea cho ra mắt cửa hàng mang concept mới toanh Bleu by R&B. Không chỉ thu hút bởi chất lượng tuyệt hảo, Bleu by R&B còn đốn tim giới trẻ bởi hình thức vô cùng bắt mắt, thiết kế không gian tinh tế, màu sắc mát mẻ hiện đại. Menu tại Bleu by R&B đa dạng với những loại thức uống như: trà sữa nướng, trà nho, trà đào, trà bưởi hồng….Bạn hãy thử một lần ghé quán để cảm nhận trọn vẹn hương vị thơm ngon hảo hạng này nhé.

– Địa chỉ: 120 Võ Thị Sáu, Phường 4, Thành Phố Tây Ninh

– Điện thoại: 098 218 20 92

Ảnh 

Ảnh 

Ảnh 

2. ROYALTEA VIETNAM BY HONGKONG 

Hương vị trà sữa ở đây rất đặc biệt, nhiều vị cho các tín đồ cuồng trà sữa chọn lựa, không gian quán được thiết kế tinh tế đậm chất tuổi teen trở thành điểm hẹn tuyệt vời cho các bạn trẻ. Trà sữa được ”biến tấu” thành nhiều phong cách khác nhau, giá cả hợp lý vừa túi tiền.

– Địa chỉ: 97, Hoàng Lê Kha, KP7, P3, TP Tây Ninh

– Điện thoại: 093 766 44 92

Ảnh 

Ảnh 

Ảnh 

3. TRÀ SỮA TOCO TOCO TÂY NINH 

ToCoToCo tin rằng thưởng thức một ly trà sữa được pha chế từ trà Mộc Châu, trân châu từ sắn dây Nghệ An hay mứt dâu tằm từ Đà Lạt sẽ là những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và tuyệt vời nhất cho những khách hàng của mình. Từ ngày có mặt tại thị trường Tây Ninh hương vị của trà sữa Toco Toco chiếm trọn tình cảm của tất cả những ai yêu thích trà sữa. Giá thành hợp lý, không gian quán đẹp, sang trọng, thiết kế tinh tế.

– Địa chỉ: 58, Hoàng Lê Kha, TP Tây Ninh

– Điện thoại: 098 764 16 41

Ảnh

Ảnh

4. CỬA HÀNG TRÀ SỮA LIN’S TEA TÂY NINH 

Cảm nhận hương vị trà sữa ”chuẩn vị” nhà làm được chế biến theo công thức riêng biệt với nhiều vị độc lạ, không gian quán view cực đẹp, thiết kế tinh tế, thường xuyên có chương trình hát với nhau.

– Địa chỉ: 217 – 219 Đường 30/4, TP.Tây Ninh (phía trước siêu thị Auchan cũ)
– Điện thoại: 081 238 3938

Ảnh

Ảnh

5. TRÀ SỮA TUYẾT NHƯ 

Thánh địa trà sữa khu vực Dương Minh Châu thu hút những tín đồ cuồng trà sữa. Uống trà sữa ngồi máy lạnh thổi phà phà, không gian siêu rộng luôn, có nhiều góc sống ảo bao đẹp, menu đa dạng thêm nhiều món ăn ngon hấp dẫn như: trà sữa, trà đào, mỳ cay, gà rán… Giá bình dân.

– Địa chỉ: 30, Trinh Đình Thảo, Suối Đá, Dương Minh Châu, Tây Ninh.

– Điện thoại: 0975 548 333

Ảnh: Citi 

Ảnh: Citi 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave your comment
Comment
Name
Email