TOP 5 QUÁN HẢI SẢN TƯƠI NGON NHẤT TẠI TÂY NINH

TOP 5 QUÁN HẢI SẢN TƯƠI NGON NHẤT TẠI TÂY NINH

1. HẢI SẢN LƯỚI BIỂN 

Nhắc đến hải sản tươi, ngon mà giá tốt thì cái tên Lưới Biển được nhiều người nghĩ đầu tiên, quán thường xuyên cập bến nhiều loại hải sản chất lượng như: cua King carb, tôm hùm Alaska, sò điệp, hàu sữa, nhum biển, bàu ngư… Không gian rộng rãi, thoáng mát tổ chức tiệc sinh nhật, liên hoan vô cùng lý tưởng luôn nè. Nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình, Lưới Biển nhận giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

– Địa chỉ: 10, Nguyễn Văn Bạch, Tp Tây Ninh

– Điện thoại: 0939.39.3443 – 0971.62.5757

Ảnh

Ảnh

Ảnh

2. HẢI SẢN GIÁ GỐC HẢI ĐẢO 

Nơi đây có đầy đủ các loại hải sản như tôm,cua,mực, cá… chế biến ra nhiều món ăn cực kỳ bắt mắt cũng như thơm ngon khiến cho thực khách khi đến đây đến một lần và muốn đến nhiều lần nữa. Hải sản luôn trong trạng thái tươi sống, giá cả hợp lý, phục vụ nhiệt tình, đây cũng là địa chỉ tổ chức các buổi tiệc hoành tráng như: sinh nhật, liên hoan, họp mặt bạn bè, gia đình…
– Địa chỉ: 29, Trưng Nữ Vương, KP5, P1, TP Tây Ninh
– Điện thoại: 097 820 38 39
Ảnh
Ảnh
Ảnh
3. ẨM THỰC ĐĂNG GARDEN 
Một địa chỉ dành cho các tín đồ mê hải sản tìm đến chính là Ẩm Thực Đăng Garden luôn có đầy đủ các loại hải sản tươi ngon phục vụ thực khách như: cua biển, cua King Carb, mực, sò, ốc, tôm càng xanh, tôm Alaska… Giá thành tốt, hải sản chắc thịt, nhân viên phục vụ hài lòng.

– Địa chỉ: 98 Nguyễn Chí Thanh ,P3, Tp Tây Ninh

– Điện thoại: 0988 114 115 – 0963 559 944

Ảnh
Ảnh
Ảnh
4. HẢI SẢN GIÓ BIỂN 
Quán luôn cập nhật những loại hải sản đảm bảo độ tươi ngon phục vụ khách hàng từ những món hải sản dân dã đến những món sang chảnh như: cua, ghẹ, ốc, sò, nghêu…có đủ tất cả với giá cả phải chăng. Chế biến thành nhiều món ăn ngon hợp khẩu vị của từng vùng miền. Thực khách đến với Gió Biển chắc chắn sẽ hài lòng.
– Địa chỉ: 68, Nguyễn Trãi, Phường 3, Tp Tây Ninh
– Điện thoại: 094 422 48 84
Ảnh
Ảnh
Ảnh
5. ĐÔNG VUI QUÁN
Đến đây các bạn sẽ được đắm chìm trong những món ăn ngon ngất ngây từ hải sản, nào là tôm cua cá mực đủ loại, đủ size, đủ giá cho các bạn tha hồ lựa chọn. Quán sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát, phục vụ chu đáo tận tình, nhận tổ chức tiệc sinh nhật, liên hoan…
– Địa chỉ:48, Lê Duẩn, KP1, P3, Tp Tây Ninh
– Điện thoại: 093 330 41 61
Ảnh
Ảnh
Ảnh

 

 

Leave your comment
Comment
Name
Email